Lifestyle

Hua Hin Surf Festival 2023 – First Surf, I Feel Love

ครั้งแรกของหัวหิน กับเทศกาลโต้คลื่นและดนตรี


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โซนหัวหินดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากเพิ่งผ่านไปสดๆร้อนๆ กับงานเทศกาลโต้คลื่นและดนตรี Hua Hin Surf Festival 2023 – First Surf, I Feel Love โดย Pineapple Surf Club ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ จัดการแข่งขันกีฬาโต้คลื่นครั้งแรกของหัวหิน ระหว่างวันที่ 25 และ 26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บริเวณริมหาดหัวดอน เขาตะเกียบ คอลัมน์ Issara Style ก็ไม่พลาดลงไปร่วมกิจกรรมสัมผัสผืนทราย สายลม และแสงแดด พร้อมนำภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากกันค่ะ

ภาพพิธีเปิด และบรรยากาศภายในงาน จากเพจ Hua Hin Surf Festival

สำหรับการแข่งขันภายในงานแบ่งออกเป็น 5 รายการ ได้แก่ Open Men’s Longboard, Open Women’s Longboard, Beginner Men’s Longboard, Beginner Women’s Longboard และ Open SUP Surf Mix นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ทั้ง Balance Board, Surfskate, Skimboard, E-foil workshop, Live painting จาก 6 ศิลปิน, การแข่งขัน Kids Surf, Paddling Fun Race

 ภาพบรรยากาศภายในงาน และการแข่งขัน Kids Surf จากเพจ Hua Hin Surf Festival 

ภาพบรรยากาศภายในงาน จากเพจ Hua Hin Surf Festival

พิเศษสุดๆ กับการแข่งขันโต้คลื่นสัตว์เลี้ยง Pets Surf ครั้งแรกของประเทศไทย ไม่เพียงแต่ผู้เข้าร่วมการแข่งเท่านั้นที่ได้ชิงรางวัล บุคคลทั่วไปที่เข้าร่วมงานก็สามารถรับของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุนใจดี งานนี้นอกจากได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม ยังได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย


เพื่อนรักสี่ขาก็ Cool ไม่เบา กระโดดขึ้น Surf โชว์เดี่ยวกันไปเลย


ความสุขความสนุกสนานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในงานยังมีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจจับจองพื้นที่กันอย่างเนืองแน่น รวมถึง Live music ของเหล่าดีเจมากฝีมือที่ทำให้ทั้งชายหาดครึกครื้นไปด้วยเสียงดนตรี

ภาพบรรยากาศภายในงาน จากเพจ Hua Hin Surf Festival

ภาพบรรยากาศภายในงาน จากเพจ Hua Hin Surf Festival

สำหรับใครที่พลาดงานในปีนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ กระแสตอบรับดีเยี่ยมแบบนี้รับรองว่าฤดูกาลเซิร์ฟหัวหินปีหน้ามีงานดี ๆ แบบนี้จัดขึ้นอีกแน่นอนค่ะ

สำหรับหาดหัวดอน เป็นจุดเล่นกิจกรรมทางน้ำที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในหัวหิน ที่บอกเลยว่าต้องมาเยือนซักครั้ง เพราะพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ร้านอาหาร คอมมูนิตีมอล์ รวมถึงที่พักอาศัย อย่างโครงการ ศศรา หัวหิน ลักชัวรี่ บีช ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมพักตากอากาศ Low Rise ตั้งอยู่บริเวณอ่าวหัวดอน ซอย 5 อีกหนึ่งโครงการคุณภาพในเครือชาญอิสสระ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนเพียง 110 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็น “ศิลปะแห่งการพักผ่อน” แวะมาเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 062-514-7888 Line: @sasarahuahin เว็บไซต์ www.charnissara.com/sasarahuahin