เปิดชมโครงการแบบ Exclusive ชิลกับคอนเสสิร์ต BURIN & THE SOUL SMITH

โครงการคอนโดมิเนียม ย่านใจกลางสาทร-ถนนจันทน์ ภายใต้แนวคิด "ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน"

รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าคันแรกจากค่าย ปอร์เช่ ซึ่งเป็นเจ้าแรกในตลาด Super Car

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เป็นปอดใจกลางกรุง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

เตรียมพร้อมไปชาร์ทพลัง ผ่อนคลาย รีแล็กซ์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปกับ Cool Spa สุดหรู ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์สมัยใหม่

การตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ให้รองรับทุกคน ยังสามารถช่วยให้เรากำหนดฟังก์ชั่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกในบ้านได้อีกด้วย

“บ้าน” คืออีกหนึ่งความภูมิใจที่ช่วยถ่ายทอดเรื่องราวความสุขของผู้อยู่อาศัย ผ่านการออกแบบตกแต่งที่สื่อความเป็นตัวของตัวเอง

ต้อนรับนักท่องเที่ยว ยิ่งใหญ่ด้วยคอนเวนชั่นฮอลล์ รองรับการจัดงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ได้มากกว่า 400 คน

เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนในวันหยุด

“เพราะบ้านไม่ใช่แค่อยู่แล้วอุ่นใจ แต่ต้องอยู่แล้วปลอดภัย และสอดรับกับ Lifestyle ของทุกคนในครอบครัว” คือแนวคิดหลักในการออกแบบบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทของชาญอิสสระ

“รถยนต์ไฟฟ้า” (Electric Vehicle หรือ EV) ทางเลือกของคนที่กำลังจะซื้อรถ เมื่อเทียบกับค่าน้ำมันที่ต้องจ่ายแล้ว รถยนต์ไฟฟ้าสามารถประหยัดได้มากกว่าถึง 3 เท่า

คนรุ่นใหม่กลุ่มเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยพลังใจอันยิ่งใหญ่ที่ต้องการคืนความสวยงามให้กับธรรมชาติตามแบบฉบับของพวกเขา

เมื่อพูดถึงสวนสาธารณะ หรือพื้นที่สีเขียวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางการเจริญเติบโตของตึกสูงในเมืองอย่างกรุงเทพฯ คุณค่าที่คุณนึกถึงคืออะไร?

จะดีแค่ไหน หากมีโอกาสเดินทางอย่างมีอิสระ ไปกับคนที่คุณรักแบบส่วนตัว

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางง่ายจากกรุงเทพฯ กับกิจกรรม Dynamic Lifestyle ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง ช่วยสร้างสีสันให้วันพักผ่อนของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

การได้เรียนรู้นอกห้องเรียน เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การเรียนรู้จากตำรา แต่จะเรียนรู้นอกห้องเรียนอย่างไรให้สนุก สร้างสรรค์ ให้พวกเขาได้สัมผัสและเรียนรู้ “ธรรมชาติ”

แนะนำโรงเรียนอินเตอร์ย่านบางนา เป็นแนวทางในการเลือกโรงเรียน ให้กับลูกๆ

พา City Tour ลัดเลาะย่านสาทร ชมสวนสาธารณะคลองช่องนนทรี พร้อมชวนชิมร้านอร่อยที่ต้องลอง

เติมเต็มความอบอุ่น หรูหรา ให้กับ “บ้าน” ในสไตล์การตกแต่งแบบ Luxe Cozy ที่เน้นความอบอุ่น หรูหรา ละมุนตา และแอบเซ็กซี่ในบางมุม สร้างความน่าอยู่ในแบบฉบับของ “อิสสระ”

เพราะการอยู่อาศัยภายใน “บ้าน” การสร้าง Space ให้มีความ Flexible และครบครัน จึงเป็นสิ่งสำคัญของบ้านที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริงและเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ

อีกหนึ่งความสุขของชีวิตในวันพักผ่อน คือการได้มีบ้านพักตากอากาศสักหลังริมทะเลไว้ชาร์ทแบต ผ่อนคลาย พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ให้เรานึกถึง

เมื่อพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไป เข้าสู่สังคมสูงวัย ผู้หญิงมีสถานะเป็นโสดมากขึ้น ที่สำคัญมีแนวโน้นสูงขึ้นที่จะอยู่อาศัยบนคอนโดมิเนียมมากกว่าบ้านเป็นหลัง

จากอดีต จนถึงปัจจุบัน เมื่อเอ่ยถึงหัวหิน ยังคงเป็นสถานที่แรกๆ ที่หลาย คนมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้นมากมาย บางคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านพักตากอากาศติดทะเล

เข้าสู่ปลายฝน กันแล้ว หลายๆ คนคงเตรียมแพคกระเป๋าหาที่ท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ กอดลม ชมวิว ชื่นใจไปกับป่าเขา น้ำตก ที่เขียวชอุ่มให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ